Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014

Vay vốn để mở công ty

Tự mình làm chủ cửa hàng và kiếm tiền bằng chính sức lực, tài năng quản lý của mình không phụ thuộc vào ai là xu hướng của nhiều bạn trẻ. Bạn có thể lập nghiệp bằng cách vay vốn kinh doanh cửa hàng nhỏ với các mặt hàng dễ tiêu thụ.
Vay vốn ngân hàng để kinh doanh là giải pháp cho nhiều doanh nghiệp
Khi vay vốn kinh doanh ở ngân hàng, quan trọng nhất là bạn cần có một bản hồ sơ có đầy đủ giấy tờ ngân hàng yêu cầu và bản kế hoạch chi tiết về việc kinh doanh của bạn. Làm sao để họ thấy được đây là một kế hoạch tiềm năng, có thể kiếm được rất nhiều tiền thì họ sẽ đầu tư.
Không giống như hình thức vay mua nhà, chỉ cần bạn có nhà thế chấp hoặc thế chấp bằng chính ngôi nhà mới, có đủ lương ổn định hàng tháng, vay vốn kinh doanh chỉ cần bạn có kế hoạch tốt là được.
Ví dụ: Bạn tìm hiểu nơi bạn ở chưa ai kinh doanh hàng 1 giá 10K, bạn có thể khảo sát tâm lý, đánh vào tâm lý chuộng giá rẻ và bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh.
Sau đó, bạn tìm nguồn hàng để nhập với số lượng nhất định. Nếu bán chạy, bạn sẽ nhập thêm nhiều mặt hàng khác nữa.
Ngân hàng có nhiều chính sách cho vay hấp dẫn
Mặt hàng 10K chủ yếu là đồ gia dụng, đồ dùng học tập mà nhà nào cũng cần dùng, trẻ nào cũng cần học, giá lại rẻ nên sẽ có rất nhiều tiềm năng.
Hoạch định một kế hoạch lâu dài, có thể kiếm thật nhiều tiền từ cửa hàng này, bạn sẽ phát triển lên thành các cửa hàng khác. Đây là cơ hội tốt để bạn vay vốn ngân hàng thành công.
Tham khảo vay vốn tại http://www.baovietbank.vn/

Nguồn: http://chiasethongtinmoingay.blogspot.com/2014/06/vay-von-kinh-doanh-lap-nghiep-thanh-cong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét