Thứ Tư, 4 tháng 6, 2014

Kinh nghiệm kinh doanh bu lông, ốc vít

Bulong ốc vít là mặt hàng được tiêu thụ mạnh không chỉ trong các ngành vật liệu xây dựng, sửa chữa ô tô, xe máy, các ngành công nghiệp khác mà còn cần thiết trong đời sống hàng ngày. 

Kinh doanh bu lông, ốc vít không khó nhưng đòi hỏi cần có một số kinh nghiệm sau.

Tìm nguồn mua hàng giá rẻ
Nếu kinh doanh mặt hàng bu lông, ốc vít, nhất định bạn phải chọn được một công ty chuyên sản xuất và bán buôn mới có thể mua rẻ được.
Bạn nên chọn công ty có nhiều chủng loại sản phẩm bởi đây là mặt hàng dễ bị tồn kho, nếu có nhiều chủng loại mới thu hút được nhiều khách hàng tới mua.
Tham khảo thêm một số mặt hàng bulong ốc vít cần mua tại đây (http://www.bulonginox.vn/vi-VN/San-pham_p722)

Bán kèm với mặt hàng vật liệu xây dựng
Nếu có điều kiện, bạn có thể kinh doanh bu lông, ốc vít với một số mặt hàng vật liệu xây dựng để thu hút khách hàng và tăng thêm thu nhập.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kinh doanh một số đồ dùng trong sửa chữa ô tô, xe máy hoặc mặt hàng bán kèm được với bu lông.
Bán kèm với các vật liệu xây dựng khác
Có kiến thức về mặt hàng muốn bán và mặt hàng liên quan
Do bu lông, ốc vít là mặt hàng dễ nhầm lẫn (nhiều loại, gần giống nhau), dễ gỉ sắt nên bạn cần có kiến thức về những loại này để mua hàng, sắp xếp, bảo quản và bán hàng cho tốt.
Tốt nhất nên kinh doanh bu lông, ốc vít inox để tránh bị gỉ. Đây cũng là mặt hàng chủ yếu được nhiều công trình, xưởng cơ khí sử dụng.
Kinh doanh mặt hàng bulong ốc vít cần phải cẩn thận và chọn được nguồn hàng rẻ bạn sẽ có lãi vì đây là mặt hàng không thể thiếu trong nhiều ngành.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét