Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Làm bánh bao trắng thơm mềm

Để làm được những chiếc bánh bao trắng, thơm, mềm, các đầu bếp chuyên làm bánh bao khuyên các bạn chọn bột bánh bao làm từ mầm lúa mỳ.

 
Thông thường, người ta sử dụng bột bánh bao làm từ lúa mỳ. Tuy nhiên, loại thượng hạng nhất phải là loại bột được làm từ nội nhũ, tức là mầm lúa mỳ. 
Đặc điểm của bột bánh bao làm từ mầm lúa mỳ là có dinh dưỡng cao hơn và bột trắng mịn, thơm hơn hẳn so với bột mỳ thông thường

Thông tin dinh dưỡng trong 100g mầm lúa mì
Giá trị dinh dưỡng
Năng lượng 302kcal
Protein 26.7g
Chất béo 9.2g
Chất béo chưa bão hòa 4.2g
Chất béo bão hòa 1.3g
Carbohydrate 44.7g
Tinh bột 28.7g
Đường 16g
Chất xơ 15.6g
Muối 5mg

 
Bột bánh bao từ mầm lúa mỳ cho giá trị dinh dưỡng cao hơn
Với loại bột bánh bao này thì bạn không cần cho thêm dấm vào nước khi hấp mà bánh vẫn trắng mịn và thơm ngon.
Để mua được loại bột bánh bao này, bạn có thể liên hệ bằng 2 cách:
Cách 1: Liên hệ Phòng kinh doanh của Công ty TNHH Xay Lúa Mì Việt Nam. 
Phòng 1201, Royal Center, 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1 TP.HCM
ĐT: (+848) 3833.3198 - Fax: (+848) 3833.3197
Email: corporate@vfmvn.com.vn
Cách 2: Tới các đại lý phân phối của công ty để trực tiếp mua hàng 

  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét