Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Bí quyết cá tôm luôn tươi

Bạn có biết vì sao cá tôm đông lạnh trong siêu thị để cả tháng vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc không? Bí quyết nằm ở những chiếc máy hút chân không. Hãy cùng tìm hiểu.Cá tôm hay thức ăn nếu để lâu bên ngoài sẽ bị ôi thiu do bị vi khuẩn tử hoại xâm nhập. Để tránh hiện tượng này thì bạn nên sử dụng máy hút chân không để bọc thực phẩm và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.

 
Máy hút chân không có nhiều loại như: máy hút chân không để bàn, máy hút chân không buồng đơn. Tùy số lượng hàng ngày phải đóng gói mà bạn nên chọn loại máy phù hợp.
Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần bọc cá, tôm, thức ăn chín vào túi nilon và cho vào máy. Máy hút chân không sẽ tự động hút hết không khí bên trong và đóng gói kín sản phẩm để vi khuẩn, nấm mốc không có cơ hội xâm nhập vào bên trong phân hủy thức ăn.
Máy hút chân không để bàn DZ - 260PD
Sau đó, bạn nên bảo quản thức ăn ở trong tủ lạnh. Nếu là đồ sống thì cho lên ngăn đá, nếu là đồ chín thì cho vào ngăn làm mát. Như vậy, bạn có thể giữ được thức ăn vài ngày đến một tuần, thậm chí cả tháng trời đối với thực phẩm để ngăn đá.
 
Chính vì  nhờ máy hút chân không mà cá tôm đông lạnh trong siêu thị luôn tươi ngon.
Bạn có thể tìm hiểu về các loại máy hút chân không và các loại máy khác như nồi cô chân không, lò nướng, máy làm kem chuyên dụng tại trang chủ của website http://thietbimaysb.com/

Nguồn: http://thietbimaysb.com/vn/tin-tuc--su-kien/Bi-quyet-ca-tom-dong-lanh-luon-tuoi-ngon

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét