Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2013

Giảm béo, giảm cân bằng trà xanh

Nếu bạn không bị bệnh dạ dày thì giảm béo bằng trà xanh là cách giảm béo nhanh, khoa học và hiệu quả nhất trong những cách giảm béo hiện nay.Theo những nghiên cứu khoa học mới nhất, nếu uống từ 4 đến 5 ly trà xanh mỗi ngày, người béo phì có thể tiêu hao hơn 100 đơn vị calo mỗi ngày. Bạn có thể uống trà xanh thay cho nước lọc mỗi ngày, trà xanh sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả, lấy lại vóc dáng chuẩn nhanh chóng. Giảm cân bằng trà xanh cũng giống như các thảo dược thiên nhiên an toàn, tại các Spa hàng đầu như Saigon'Smile Spa http://xn--gimcn-6qa0344c.net/ đã nghiên cứu các phương pháp giảm cân an toàn từ thảo dược thiên nhiên, và các phương pháp vật lý trị liệu hiệu quả, phù hợp.

Trà xanh có tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và chống lão hóa. Vì vậy, sau khi ăn đồ ăn nhiều chất đạm và chất béo, bạn nên uống trà xanh để nhanh chóng giải phóng lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Bạn sẽ có được những số đo mơ ước và có một làn da trẻ trung.
Hiện nay, trên thế giới có hàng triệu người dùng trà xanh để giảm béo, trong đó, tỷ lệ người dùng ở các nước nhập khẩu chè rất đông.
Ở Việt Nam, rất nhiều người mẫu, hoa hậu Việt cũng tuân thủ chế độ giữ dáng bằng các loại thảo mộc, trong đó có trà xanh
Giảm béo bằng trà xanh không chỉ giúp bạn có vòng eo thon gọn, cơ thể săn chắc mà còn giúp bạn chống lão hóa hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp giảm béo an toàn đến từ Nhật Bản tại các Spa hàng đầu như  http://xn--gimbo-esa1834c.net/

Nguồn: http://xn--gimbo-esa1834c.net/tin-tuc/tra-xanh-giup-ban-lay-lai-voc-dang-chuan-nhanh-chong-85.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét