Thứ Hai, 29 tháng 7, 2013

Softwater địa điểm tuyệt vời để tổ chức tiệc cưới

Nhà hàng Hà Nội Softwater Group nằm ở khu vực An Dương Vương, ven sông Hồng, với không gian rộng rãi, thiên nhiên xanh mát, cùng với nét kiến trúc mộc mạc đặc sắc pha trộn hài hòa giữa thiên nhiên mộc mạc miền quê Việt Nam với nét hiện đại của phương Tây. Khu vườn xanh mát nhẹ nhàng yên bình, lối đi trải đá, những thảm cỏ xanh mướt, dòng suối nhỏ lượn quanh, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Không gian rộng lớn có thể tổ chức 5 - 10 đám cưới, nên Softwater được nhiều cặp đôi chọn là nơi tổ chức lễ cưới khi mùa cưới sắp tới.


Không chỉ kiến trúc thiết kế đẹp được nhiều người yêu thích. Softwater còn nổi tiếng về ẩm thực. Softwater có đầy đủ ẩm thực của các miền nước ta, Softwater còn có cả ẩm thực của các nước châu Á Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, ẩm thực của các nước châu Âu với nhiều món ăn sang trọng (thực đơn). Vì vậy không quá khi chọn Softwater là quán ngon Hà Nội, nhà hàng với nhiều món ngon phù hợp để tổ chức tiệc cuối năm,giáng sinh, tiệc cưới, tiếp khách,..


Các cặp đôi đã từng tổ chức tiệc cưới ở đây đều nhận xét họ cảm thấy rất tuyệ vời, và nhiều điều thú vị mà trước đấy họ chưa có dịp được thưởng thức. Thông thường các cặp đôi thường tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng, khách sạn trong thành phố, không có không gian rộng, thường bó hẹp với các bức tường, cảm giác ồn ào, chen lấn; đến với Softwater họ đã cảm nhận thấy không chỉ là tổ chức tiệc cưới thông thường, mà còn giúp cho các vị khách một không gian thoáng đãng, ăn uống vui vẻ kết hợp nghỉ ngơi, ngắm cảnh, đi dạo, cảm nhận một sự bình yên giữa cuộc sống bộn bề mỗi ngày.


 

Softwater luôn cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng mang lại cho mọi người bữa ăn ngon nhất, và một không gian thư giản nghỉ ngơi, tiếp khách phù hợp nhất. Và Softwater mong muốn ngày càng có nhiều khách hàng yêu thích  nhà hàng hơn nữa.
Liên hệ đặt món và đặt bàn  http://www.softwatergroup.com/

piudu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét